3 bước cơ bản để đưa website doanh nghiệp của bạn lên top với SEO

Ở một thời đại công nghệ phát triển nếu ta không biết các tính năng công nghệ cần thiết cho lĩnh vực, ngành nghề, đời sống của mình sẽ bị tụt hậu và khó cạnh tranh với người khác.

Đặc biệt trong maketing, nhất là maketing online của thị trường Nước khoáng Vĩnh Hảo đằng sau một thương hiệu Việt thì không thể thiếu SEO để tối ưu hóa việc tìm kiếm, giúp cho độ phủ sóng của doanh nghiệp được biết đến rộng rãi. Hãy cùng xem qua 3 bước cơ bản nhất khi làm SEO để đưa trang web lên hạng trong top tìm kiếm.

Phân tích đánh giá kĩ website

Website có thể coi là nguồn “nguyên liệu”  ban đầu mà chúng ta có, tuy nhiên vốn nguyên liệu này còn khá sơ khai, cơ bản. Vì vậy cần nghiên cứu kĩ dựa trên các kiến thức về SEO để xem trang web của chúng ta có gì, còn thiếu gì, có đảm bảo các tiêu chuẩn của Google chưa.

Tất cả phải được chuẩn bị kĩ lưỡng, chỉn chu để đảm bảo trước Google chất lượng trang web của bạn. Cũng như qua đó giúp con bọ tìm kiếm của Google dễ dàng tìm ra trang web của bạn.

 

website doanh nghiep

 

 

Từ khóa- Linh hồn của SEO

Có thể nói việc nghiên cứu, khám phá từ khóa là bước quan trọng nhất để đưa website tìm kiếm của bạn lên top. Google có cung cấp cho người dùng một công cụ để khám phá từ khóa của trang web đó là Google Keyword Planner. Hãy tận dụng nó để có những đánh giá hợp lí về từ khóa cho trang web của mình.

Việc phân tích tích từ khóa có thể dựa trên một số tiêu chuẩn như sau: lượng tìm kiếm, sự phù hợp, thứ hạng, khả năng đạt được thứ hạng cao của từ khóa.

 

 

 

Top seo google

 

Tối ưu hóa trang web của doanh nghiệp

Đây là công việc rất phức tạp và đòi hỏi nhiều công đoạn cũng như kiến thức chuyên sâu. Tuy nhiên có thể hiểu tối ưu hóa website tức có nghĩa việc bạn diễn giải nội dung cùng các từ khóa như thế nào, độ dài phù hợp ra sao.

Để có thể nâng cao chiến lược maketing online của doanh nghiệp bạn không thể thiếu công cụ SEO. Nếu bạn kinh doanh nước giải khát thì những bài viết như 3 loại nước giải khát có lợi cho sức khỏe được khuyên dùng sẽ dẫn người dùng đến với website của bạn cực kỳ hiệu quả đấy nhé.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *