Phượt xe đạp là một trong những cách đi du lịch mới được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì nó không chỉ mang đến những lợi ích cho sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường, an toàn và thích hợp cho những tuyến đường ở nông thôn.

Để có được một chuyến hành trình suôn sẻ thì phượt thủ cần chuẩn bị rất nhiều thứ như bình nước thể thao giá rẻ, thức ăn, kĩ năng, bộ dụng cụ y tế,… Dưới đây là những thứ mà phượt thủ cần chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

  1. Bình giữ nhiệt

Ngày nay chúng là một vật dụng vô cùng cần thiết mà hầu hết tất cả các phượt thủ đều phải mang theo bên mình. bình nước thể thao cho xe đạp là một lựa chọn tuyệt vời cho những phượt thủ trên những chuyến hành trình dài. Chuẩn bị gì khi phượt bằng xe đạp

Bạn không cần phải mang chúng trong chiếc balo cồng kềnh mà có thể gắn trực tiếp chúng lên sườn xe đạp và có thể sử dụng bất cứ khi nào. Một chuyến đi dài sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và mất nước, vì thế một chiếc bình nước thể thao giá rẻ sẽ giúp bạn lấy lại được năng lượng để tiếp tục hành trình.

  1. Đồ dùng tùy thân

Những vật dụng như giấy tờ tùy thân, chứng minh nhân dân, điện thoại, thiết bị công nghệ tiền là những vật dụng vô cùng quan trọng mà bạn phải luôn chuẩn bị bên người. Bạn không thể lường trước được những tai nạn và tình huống bất ngờ xảy ra. Chuẩn bị gì khi phượt bằng xe đạp

Vì thế việc sử dụng điện thoại để nhờ người giúp đỡ hay những giấy tờ tùy thân sẽ giúp ho quá trình nhập viện, điều trị được diễn ra nhanh chóng hơn. Ngoài ra đồ dùng tùy thân còn rất hữu ích khi bạn gặp tai nạn, những người khác có thể dựa vào đó để kịp thời thông báo với gia đình bạn để có hướng giải quyết thích hợp.

  1. Kĩ năng sửa xe cơ bản

Trên lộ trình của mình chắc chắn sẽ có những tuyến đường không tìm được thợ sửa xe, vì thế bạn cần trang bị cho những những kĩ năng sửa xe cơ bản để có thể xử lí tình huống nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng cần mang theo các dụng cụ như bơm xe, cờ lê,… Những kiến thức căn bản này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

  1. Bộ dụng cụ y tế

Bộ dụng cụ y tế mini nên được bạn chuẩn bị cho chuyến hành trình phươt bằng xe đạp của mình trong quá trình di chuyển chắc chắn bạn sẽ gặp phải những tình huống va quẹt hay té ngã mà không có bất kì hiệu thuốc hay trạm xá nào gần đó. Nếu có bộ dụng cụ y tế trong người bạn có thể kịp thời sơ cứu nhanh chóng vết thương cũng như tiết kiệm được thời gian và một khoảng tiền kha khá đấy.Chuẩn bị gì khi phượt bằng xe đạp

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một số vật dụng khác và thức ăn cho chuyến du lịch của mình nhé. Nếu bạn là sinh viên, là nhân viên SEO, nhân viên marketing,… hãy rời xa thiết bị công nghệ, cuộc sống tập nấp, bận rộn một thời gian đi du lịch để có tinh thần thoải mái hơn bạn nhé.