Đột phá doanh thu với marketing google

Nhiều người vẫn cứ thắc mắc về seo, seo marketing là gì? và cách đột phá doanh thu marketing google. Hôm nay, tôi sẽ giúp mọi người gỡ bỏ những khúc mắc đó.

 

SEO marketing là gì?

 

+ SEO (Search Engine Optimization-Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm): hiểu đơn giản là cách đưa 1 website lên top đầu của các công cụ tìm kiếm khác nhau, thường là Google.SEO marketing là gì?

+  SEO marketing: là một hình thức của marketing online. Là công cụ hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh, giúp công việc diễn ra hiệu quả hơn.

 

Lợi ích của SEO marketing trong kinh doanh

 

Thương trường như chiến trường, cuộc chiến trên thị trường giữa các công ty chưa bao giờ có hồi kết. Các doanh nghiệp không từ bất cứ chiến lược nào để chiếm lợi thế cạnh tranh nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất. Biết được vai trò của seo marketing thì người người nhà nhà đua nhau leo lên top ‘’ngồi’’, bởi vì:

+ Giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn: người dùng có xu hướng chọn những kết quả trên top của bản xếp hạng mà đọc. Do đó, nếu web của công ty nằm trong top từ 1 đến 4 kết quả tìm kiếm thì:

➔Khách hàng sẽ tiếp cận được với sản phẩm, thương hiệu của công ty.

➔Giúp công ty hiểu được hành vi tiêu dùng của khách hàng: Vì SEO cho phép doanh nghiệp theo dõi và phân tích các dữ liệu về lượng người truy cập, về đặc điểm khách hàng. Chẳng hạn như về: độ tuổi, giới tính, các quan tâm,…Từ đó, các nhà hoạch định marketing sẽ đưa ra các chiến lược đúng đắn.

➔Từ khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng biến thành khách hàng trung thành của công ty.

➔Tăng thị phần, tăng doanh thu do lượng khách hàng tăng lên.

➔Tăng cường ảnh hưởng hình ảnh nhãn hiệu, thương hiệu.

Nếu bạn có thêm thắc mắc gì về seo thì có thể truy cập vào đây để đặt câu hỏi nhé https://www.facebook.com/groups/hoidapseovincentdo/

 

Cách đột phá doanh thu với marketing google

 

Như đã phân tích ở trên, seo mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Thế nhưng tựu chung lại vẫn là đột phá doanh thu, tối đa hóa lợi nhuận. Nhằm thỏa mãn mong muốn đó, nhiều người đang loay hoay tìm hiểu cách seo web tối ưu. Sau đây, tôi sẽ chỉ ra một số quy tắc mà những doanh nghiệp thành công vẫn hay áp dụng.

+ Càng nhiều blacklinks➔ranking càng cao: blacklink là yếu tố quan trọng nhất giúp tăng ranking. Có thể hiểu đơn giản là, 1 website có càng nhiều links được trỏ đến thì thông thường sẽ lọt top.Cách đột phá doanh thu với marketing google

Lưu ý: các blacklinks này phải có ích cho người dùng và liên quan đến vấn đề họ đang quan tâm. Tuyệt đối không được tạo các liên kết vớ vẩn vào với mục đích câu view hay đại loại thế.

+ Lấy blacklinks từ nhiều domain khác là cực kỳ quan trọng.

+ Content càng tập trung tới 1 chủ đề, càng dài➔càng dễ lên top.

+ Sẽ càng hiệu quả hơn nếu url, tiêu đề được đặt càng ngắn.

+ 33% website lọt top 1, 2, 3, 4 khi có https: vì https là một phiên bản khác của giao thức http. Nó đảm bảo tính bảo mật và độ an toàn cao hơn. Nó thường xuất hiện trong các website của ngân hàng. Do đó, người dùng sẽ tin tưởng mà click vào web của công ty.

+ Không có một kêt nối, mối quan hệ nào giữa việc có schema và ranking trong google.

+ Bắt buộc có keyword (từ khóa) trong url và trong tiêu đề.

+ Outbound link có vai trò quan trọng trong việc tăng cường ranking của website.

 

Lưu ý: Hiện nay, google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn thế giới. Do đó, các doanh nghiệp luôn tập trung seo marketing vào google là chủ yếu.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *