Những điều bạn cần tìm hiểu về SEO

 

Internet hiện nay là một trong những nguồn thu thập thông tin đáng tin cậy cho rất nhiều cá nhân, bao gồm cả doanh nghiệp và tổ chức. Do đó, việc có một trang web đại diện cho họ được hiện diện trực tuyến trên internet rất quan trọng.

Tuy nhiên, việc có một trang web cho doanh nghiệp của bạn, nó không tự động đảm bảo doanh thu và thành công về tài chính lập tức cho bạn. Có những vấn đề như xếp hạng trang web và đường dẫn đến địa chỉ của bạn.

Đó là nơi SEO đi vào. SEO là một từ viết tắt phổ biến trong thế giới trực tuyến, và hầu hết mọi người biết điều gì đó về nó.

Liên quan: Những thắc mắc bạn nên tự hỏi mình trước khi bắt đầu kinh doanh

Tuy nhiên, có rất nhiều sự thật quan trọng về nó mà bạn có thể không biết. Tôi sẽ cố gắng mô tả cách thức chúng ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

 

dich vu seo

 

 

Tối ưu hóa tại chỗ.

SEO là một thuật ngữ phổ biến, rất nhiều người không biết những gì thực hiện trên trang web là tối ưu hóa. Đây là quá trình đảm bảo rằng trang web của bạn đạt được sự chấp nhận của người xem và các công cụ tìm kiếm.

Điều này có thể đạt được bằng cách đặt đúng từ khóa, cụm từ khóa trên các trang web. Đây là điều giúp google xác định cách xếp hạng trang web của bạn.

Tối ưu hóa trang ngoài.

Trong quá trình này, google cố gắng tạo các trang web mà họ coi là có thẩm quyền nhất hoặc quan trọng nhất để xếp hạng cao nhất khi tìm kiếm cụm từ cụ thể.

Hầu hết thời gian, quyền hạn hoặc tầm quan trọng được nhận thức của trang web được xác định bởi số lượng trang web khác liên kết với nó.

SEO mũ trắng.

Một số trong những kỹ thuật này là liên kết, phân tích từ khóa và xây dựng liên kết.

Mục tiêu là làm tăng sự phổ biến của trang web bằng cách viết nội dung tốt mà các trang web khác có thể liên kết đến, do đó tăng thứ hạng trang web của bạn.

 

 

seo google

 

SEO mũ đen.

Những người thực hành SEO mũ đen phá vỡ các quy tắc của google để đạt được nâng cao thứ hạng trang web của họ.

Một số kỹ thuật này là:

Nhồi nhét từ khoá

Việc sử dụng văn bản vô hình

Tạo các trang giả mạo để có được các liên kết mong muốn

Trao đổi trang

Phương pháp này có vẻ như mang lại kết quả nhanh hơn nhưng những bất lợi là quá nhiều. SEO mũ đen có thể khiến nền tảng trực tuyến của bạn bị cấm xếp hạng các kết quả của công cụ tìm kiếm.



Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *