Những mẹo nhỏ giúp SEO website lên top Google

Thời đại của bác Google, nếu muốn website đứng top chỉ có hai cách, một là web của bạn cực kỳ siêu đỉnh và thứ hai là bạn phải có cách SEO thật tốt. Vậy làm sao để chúng ta có thể đẩy website lên top của Google mà không mất quá nhiều thời gian và công sức?

Tên miền trùng lặp với keyword

Lưu ý này cực kỳ quan trọng và nó cũng giúp ích rất nhiều trong việc seo web của bạn. Khi thiết kế website, bạn hãy chọn tên miền trùng với từ khóa mà bạn định dùng để seo trên Google.

Chẳng hạn, bạn định kinh doanh về mỹ phẩm Hàn Quốc, vậy hãy đặt tên website trùng với từ khóa chẳng hạn như Myphamhanquoc.com hay Myphamhanchinhhang.com, … và lưu ý domain phải chắc chắn thể hiện được nội dung mà bạn sẽ đăng lên website.

 

ky thuat seo top google

 

 

Tạo liên kết với nhiều web khác

Việc trao đổi link khá quan trọng nhưng không có quá nhiều người chú trọng vào nó. Việc tạo backlink sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng tương đối lớn và mới mẻ, giúp website của bạn dần dần được nâng thứ hạng trên trang Google.

Bạn có thể add link của một trang web hoạt động trong lĩnh vực tương tự trên trang chủ của mình, và ngược lại họ cũng add link website của bạn trên trang của họ. Hoạt động này tạo được link đa chiều và giúp ích cực nhiều cho việc nâng cao thứ hạng website của bạn.

Hãy chắc chắn nội dung website không trùng lặp

Thực tế đã cho thấy rằng, tự lực cánh sinh vẫn là cách phát triển tốt nhất. Những bài viết content 100% sẽ luôn được đánh giá cao và vượt qua mọi vòng “quét” của bác Google. Vì vậy, bạn hãy thực sự chú trọng đến việc xây dựng nội dung website nhé.

Tham khảo thêm những lưu ý quan trọng khi thuê gia sư tại nhà cho con

 

 

seo top google

 

Đưa website đến gần hơn với mọi người

Bạn hãy cố gắng tham gia thật nhiều diễn đàn, các trang mạng xã hội, lập fanpage để tiếp cận với lượng khách hàng lớn, điều này sẽ cực kỳ tốt cho quá trình quảng bá website và giúp nâng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *