Tôi luôn tồn tại một niềm tin rằng bạn không cần phải có mọi thứ mới có thể được tính toán trước khi bắt đầu kinh doanh. Và tất nhiên, điều quan trọng là mô hình kinh doanh của bạn sẽ mang sứ mệnh gì, và điều đó sẽ được phát triển theo thời gian.

Hãy đăng ký giấy phép kinh doanh Dưới đây là một số câu hỏi để giúp bạn quyết định có nên quyết định bắt đầu việc kinh doanh của mình hay không.

 

chien luoc kinh doanh

 

Tôi đang muốn giải quyết vấn đề gì?

Nếu bạn không thể trả lời, hãy dừng lại ở đó và quay lại tính toán chính xác. Điều quan trọng là sản phẩm của bạn giải quyết được một số yêu cầu nhất định vì đó là điều quyết định giá trị doanh nghiệp của bạn.

Các thắc mắc là vấn đề của bạn; đâu là giải pháp của bạn?

Khi bạn nghĩ đến việc giải quyết một vấn đề, bạn thường nghĩ đến chức năng của nó. Tuy nhiên, nhu cầu có thể là điều ít rõ ràng hơn nhưng vẫn có giá trị.

Những ai đang làm việc này?

Bạn không thể thắng bất kỳ trò chơi nào nếu bạn không biết đối thủ của mình là ai và họ làm được những gì.

Hãy thực hiện một bài kiểm tra top google đơn giản để xem những người khác ở ngoài đang làm được những gì với công việc mà bạn đang làm.

Chỉ vì có người nào đó bán sôcôla không có nghĩa là bạn không thể bán được sôcôla. Tuy nhiên, bạn cần phải xem những gì cần chuẩn bị cho một cuộc thi, điều đó giống như để quyết định bạn có thể cung cấp một cái gì đó tốt hơn.

Tôi hiện đang có những nguồn lực gì để bắt đầu?

Hãy liệt kê tất cả mọi thứ có thể giúp bạn: những người quen biết, tài chính, kỹ năng và bất cứ điều gì khác. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự tháo vát của bạn thậm chí khi bạn cảm thấy có giới hạn.

Một câu hỏi khác mà tôi nghe mọi người tự hỏi trước khi họ bắt đầu kinh doanh hiện đại là: “Đây có phải là thời điểm thích hợp không?”

 

  1. kinh doanh

 

  1. Khi làm một việc gì đó, bạn dành thời gian cho nó thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.
  2. Một doanh nghiệp được bắt đầu dựa vào niềm đam mê và sự phấn khích nhiều hơn những nghi ngờ và nỗi sợ hãi của bạn.
  3. Bắt đầu với công ty thanhlapcongtybinhduong , một doanh nghiệp không phải là thời điểm thích hợp hay không mà là cảm giác tự tin 100% vào doanh nghiệp của bạn.
  4. Những câu hỏi này có thể không cung cấp được cho bạn một câu trả lời rõ ràng, nhưng khi bạn suy nghĩ về điều đó vào mỗi tối, bạn sẽ biết mình đang đi đến một thứ gì đó mà bạn thực sự đam mê.
  5. Đôi khi, một trong đó là câu trả lời duy nhất bạn cần.