Cơ thể con người rất cần nước cho sự tuần hoàn và trao đổi chất, lợi ích của nước chắc hẳn ai cũng rất thấu hiểu, tuy nhiên việc cung cấp đủ nước cho cơ thể không phải ai cũng làm tốt. Sự kết hợp các chất khoáng để tạo nên loại nước uống phù hợp với nhu cầu và đáp ứng về chất lượng cho khách hàng là sứ mệnh chiến lược của thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng đảm bảo mang thương hiệu Việt

Một thương hiệu việt như Nước khoảng Vĩnh Hảo chứa Bicarbonate Natri kết hợp với các nguyên tố vi lượng như Kali, Canxi, Magie và các chất khoáng nhẹ mang lại sự tươi mới, bảo đảm sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho bạn và gia đình.

 

 

niem tin nguoi viet

 

Chất lượng đóng chai đảm bảo an toàn từ nhựa dẻo, kích cỡ đa dạng đáp ứng từng nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh đó hiện đại ngày nay áp lực công việc cao, ăn uống không điều độ, nước khoảng Vĩnh Hảo còn giúp giảm độ chua của bao tử, hạn chế chứng khó tiêu, chứng đầy hơi, điều hòa huyết áp, phòng chống các bệnh tim mạch. Bên cạnh đó còn giúp phòng ngừa các bệnh về đường tiêu hóa, ngăn ngừa loãng xương, làm đẹo da.

 

Hệ thống phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM

Với chất lượng đảm bảo và nhiều lợi ích mà nước khoảng Vĩnh Hảo mang lại bạn có thể mua sản phẩm nước khoáng đóng chai tại các siêu thị như Coopmart, Big C, Aeon,…, các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng tạp hóa, quầy nước.

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, bạn có thể đặt nước bình lớn hay số lượng nhiều trực tiếp hay qua số điện thoại đi kèm. Mang lại cho bạn dịch vụ thuận tiện là mục đích của Vĩnh Hảo.

Định vị thương hiệu trên thị trường TPHCM

Thị trường tphcm có rất nhiều loại nước được bày bán vì vậy bạn cần chú ý đến thương hiệu và chú trọng vào chất lượng sản phẩm được cung cấp. Tuy là sản phẩm thiết yếu với mức giá thấp nhưng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân nên bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

 

 

Cong dung nuoc khoang vinh hoa

 

 

Nước khoáng Vĩnh Hảo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, là đối tác cung cấp nước cho nhiều cơ quan, đơn vị để sử dụng cho nhân viên, cán bộ trong quá trình làm việc. Với sứ mệnh đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt nói riêng và mọi người nói chung, Vĩnh Hảo luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín để mang lại sức khỏe tốt cho cộng đồng, xây dựng một xã hội phát triển theo hướng bền vững. Hãy là người tiêu dùng thông minh và thông thái trong cuộc chơi lựa chọn sản phẩm cho chính mình và gia đình.