SEO thế nào để web lên TOP

 

Ngày nay chính là thời đại của công nghệ thông tin lên ngôi. Do đó, website trở thành một trong những công cụ giúp ích to lớn cho doanh nghiệp. Vậy thì làm thế nào để SEO wed lên TOP? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu xem SEO từ khoá là gì nhé!

SEO từ khóa là gì?

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sẽ tìm đến google. Với những từ khóa được gõ trên google sẽ đưa khách hàng đến nhà cung cấp hay nhà sản xuất. Đó là công dụng chính của SEO từ khóa.

Sau đây là 3 bước đầu tiên trước khi chuẩn bị SEO từ khoá:

 

seo tu khoa len top

 

 

Phân tích website

 

Trước khi tiến hành SEO từ khóa, bạn phân tích website xem nó có những gì, đã đáp ứng được những tiêu chuẩn của google hay chưa, cấu trúc có đảm bảo các kết nối cũng như việc giúp cho những con bọ của google tìm có dễ dàng không. Hãy đảm bảo rằng website của mình khá tôt.

 

 

Nghiên cứu các từ khóa

 

Điều chúng ta cần ở đây là những từ khóa sẽ hướng tới. Đối với những webstie đã có thâm niên trên internet thì chúng ta phải nghiên cứu để đưa ra những từ khóa chủ chốt nhất.

 

 

Đánh giá về chất lượng các đối thủ

 

Ta nên nghiên cứu ký những đối thủ làm gì, và điểm mạnh điểm yếu của họ. Qua đó học hỏi từ đối thủ những thủ thuật để lên top.

Về cơ bản SEO là học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau, chính xác là học google, học các thuật toán của google. Khi đã bám sát đối thủ lúc đó ta nên làm khác đi để vượt lên.

 

 

seo web len top

 

 

Tiếp theo đó chúng ta nên bắt tay vào thực hiện tối ưu hóa website. Công việc này gồm các bước diễn giải website, từ khóa, kiểm tra độ dài của diễn giải và từ khóa xem nó có phù hợp với thuật toán của google chưa. Và liệu rằng đường dẫn bài viết có thân thiện hay không, các chuyên mục được bố trí có thích hợp hay không…

Tham khảo thêm bài viết: Ống nhựa xoắn hdpe và những thông tin cần biết để bỏ túi thêm các mẹo hữu ích về SEO nhé!

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *