Lợi ích của nệm hữu cơ

Đem lại giấc ngủ chất lượng cao là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho sức khoẻ của bạn.

Ngủ cho phép cơ thể khôi phục sức khỏe sau một ngày dài, cân bằng hormone và giúp kiểm soát căng thẳng.

Thiếu ngủ có thể dẫn đến suy nhược, tăng cân , suy giảm chức năng miễn dịch, thậm chí nguy cơ mắc các chứng bệnh mạn tính như bệnh tim và tiểu đường.

Bước đầu tiên để có được một giấc ngủ ngon đó là mua một chiếc nem cao su kim cuong gia re tuyệt vời.

Bạn có biết rằng hơn 90% nệm chứa các hóa chất độc hại có liên quan đến sự gia tăng số lượng các mối quan tâm về sức khoẻ?

 

do ben nem

 

 

Ví dụ, một số hóa chất thông thường tìm thấy trong nệm bao gồm: ete diphenyl polybrominated, axit boric, formaldehyde và antimon.

Bằng cách chuyển sang nệm hữu cơ được chế tạo mà không sử dụng những thứ như sợi GMO, thuốc nhuộm, nước hoa và thuốc trừ sâu tổng hợp, hứa hẹn bạn sẽ trải nghiệm những lợi ích bao gồm:

  • Cải thiện tư thế và thoải mái hơn khi bạn ngủ
  • Bảo vệ khỏi các chất độc gắn liền với ung thư, các vấn đề về phổi và tim
  • Hỗ trợ việc sử dụng cây trồng thân thiện với môi trường và sản xuất
  • Giảm nguy cơ mắc các vấn đề về giấc ngủ như ngáy ngủ và ngưng thở khi ngủ
  • khi bạn lười biếng vào mỗi sáng bạn vẫn thấy thoải mái và đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Giảm nguy cơ phản ứng dị ứng do phthalates , nước hoa và thuốc nhuộm khắc nghiệt
  • Giảm nguy cơ mắc các vấn đề khác liên quan đến nệm kém chất lượng và tiếp xúc với hóa chất như đau cổ, đau lưng, vấn đề sinh sản, các vấn đề phát triển ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và SIDS

Lợi ích khi mua nệm hữu cơ

Như bạn thấy, nệm truyền thống được làm bằng nhiều loại hóa chất độc hại. hiện nay trên amazon bán rất nhiều những loại nệm như thế này.

Không chỉ dẫn đến nguy cơ về sức khoẻ khi phải thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất này mà nệm tổng hợp còn làm bạn cảm thấy nóng khi ngủ, dẫn đến việc mất ngủ khiến tâm trạng căng thẳng và mỏi mệt.

 

 

dan hoi nem cho giac ngu

 

 

Với những ưu điểm tuyệt vời ngoài mong đợi của mình, nệm hữu cơ được làm bằng sợi tự nhiên, giúp bạn cảm thấy thoải mái vì có hàng ngàn lỗ thông khí, có thể thấp hút mồ hôi, đặc biệt đem lại cảm giác êm ái khi nằm.

Đúng vậy – một số nghiên cứu thậm chí đã chỉ ra rằng những người ngủ trên các tấm nệm bằng sợi tự nhiên như len có xu hướng ngủ ngon hơn và cải thiện vấn để về sức khỏe nhanh chóng hơn. đệm cao su kim cương có tốt không? Là vấn đề được rất nhiều người quan tâm,

tuy nhiên nếu là sản phẩm nệm hữu cơ được sản xuất bằng cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo không có hóa chất độc hại thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.